ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 2015

Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp thông minh cho ngành xăng dầu tại Việt Nam, hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu hóa chi phí nhằm đạt tối đa hiệu suất kinh doanh. MEGA TECH tự hào là một trong số ít công ty tốt nhất trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ - kỹ thuật trọn gói ngành xăng dầu.

3 lĩnh vực hoạt động chính

GIẢI PHÁP
Trạm bán lẻ xăng dầu thông minh

Hệ thống Quản lý trạm xăng được tích hợp giải pháp thiết bị công nghệ và quản lý tự động, đảm bảo tối ưu chi phí và tối đa hiệu suất kinh doanh cho nhà đầu tư.

XEM THÊM
GIẢI PHÁP
Tổng kho xăng dầu

Cung cấp giải pháp thiết bị công nghệ bền bỉ và quản lý tự động nhập - xuất - tồn, hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa.

XEM THÊM
GIẢI PHÁP
Thiết bị ngành nhiên liệu bay

MEGA TECH đại diện cho các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới cung cấp giải pháp thiết bị công nghệ và số hóa tra nạp nhiên liệu bay trong lĩnh vực hàng không tại Việt Nam.

XEM THÊM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
MEGA TECH THEO ĐUỔI TRONG KINH DOANH

01
Cung cấp thiết bị công nghệ chất lượng cao, được tin dùng bởi các công ty xăng dầu lớn trên thế giới.
02
Khách hàng được đảm bảo dịch vụ kỹ thuật trọn gói và chế độ hậu mãi theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
03
Cung cấp giải pháp trọn gói hiệu quản lâu dài với tổng chi phí đầu tư và vận hành ở mức hợp lý nhất.
MEGA TECH cam kết những giá trị cốt lõi này luôn đồng hành trong suốt chặng đường phát triển, đảm bảo những lợi ích bền vững cho khách hàng của mình.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Anh Nguyễn Văn Kính
Cựu thành viên chủ chốt của Công ty Chế biến Kinh doanh Sản phẩm Dầu mỏ, Tổng Công ty Dầu Việt Nam, Công ty CP TM Dầu khí. Là người có kinh nghiệm chuyên môn và sự am hiểu thị trường, được phản ánh thông qua các dự án.
Cung cấp thiết bị công nghệ tự động, kinh doanh nhập - xuất - tồn cho các trạm và kho xăng dầu
Quản lý phối trộn xuất hàng tự động xăng sinh học
Triển khai thực hiện kế hoạch giám sát thi công lắp đặt, vận hành chạy thử thiết bị đo lường, điều khiển
Quản lý lựa chọn thiết bị, nhà sản xuất, cung cấp, giám sát thi công lắp đặt, vận hành chạy thử
Điều quan trọng trong quá trình chuyển đổi số ở xã hội ngày nay là “con người”. Từ tư duy đến hành động, người chèo lái chiếc thuyền Mega Tech, Giám đốc điều hành Nguyễn Văn Kính luôn tạo điều kiện để các thành viên có cơ hội tiếp cận công nghệ mới và kỹ năng làm việc toàn cầu.
MEGA TECH HƯỚNG ĐẾN SỰ ĐA DẠNG TRONG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Chúng tôi hiểu, văn hóa doanh nghiệp là một trong những nền tảng cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển và bền vững. Thời gian làm việc linh động và khả năng kiêm nhiệm tốt như giải quyết vấn đề, dự báo sự việc, quản lý rủi ro tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau.
Tại Mega Tech, chúng tôi đánh mạnh vào sự đa dạng trong quá trình thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Tuổi tác, giới tính, kinh nghiệm, học vấn, tính cách của mỗi cá nhân - các yếu tố khác biệt và giống nhau đó song song nhưng đồng hành cùng khuyến khích sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Giá trị của việc đa dạng trong văn hóa là sự công bằng, để mỗi nhân viên đều có cơ hội phát triển bản thân như nhau.

SƠ ĐỒ CƠ CẤU DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Mega
028 3636 2876
  • Trụ sở: 185 Lưu Hữu Phước, P.15, Q.8, TP.HCM
  • Fax: 028 3636 2877
  • MST: 0313301929
  • Web: megatech.com.vn